ยินดีต้อนรับสู่ 9asset.com สมัครสมาชิก เข้าสู่ระบบ 081-713 1812 info@9asset.com, 9asset.com@gmail.com
TH - EN

คอนโด

พบ 5 รายการ แสดง 1-5
 • สร้างเสร็จใหม่

  ใกล้ สถานี สามแยกบางใหญ่ @ บางใหญ่ บางใหญ่ นนทบุรี
  ไฮไรส์ 39 ชั้น
  สตูดิโอ 21.62 - 22.39 ตร.ม.
  1 ห้องนอน 25.70 - 34.99 ตร.ม.
  เริ่ม 1,900,000 บาท
  ราคา ณ วันที่ : 30-08-2016
  สร้างเสร็จ:01/10/2017
  ควอลิตี้ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) รายละเอียดอื่น ๆ
 • ขาย 3 พร้อมอยู่

  ใกล้ สถานี สะพานพระนั่งเกล้า @ สนามบินน้ำ เมืองนนทบุรี นนทบุรี
  ไฮไรส์ 56 ชั้น
  1 ห้องนอน 24.50-30.50 ตร.ม.
  2 ห้องนอน 50.00-60.00 ตร.ม.


  ลักษณะโครงการ

  - คอนโดไฮไรส์ 56 ชั้น 1 อาคาร 2,351 ยูนิต และคลับเฮ้าส์ 3 ชั้น 1 อาคาร

  - รูปแบบอาคารเป็นรูปตัว S แนวยาวตามทิศเหนือ-ใต้

  Facilities จะแบ่งหลักๆ ออกเป็น 3 โซนด้วยกัน


  ส่วนแรก เริ่มจากคลับเฮ้าส์ (ปัจจุบันเป็นสำนักงานขาย ในอนาคตส่วนนี้จะถูกเปลี่ยนเป็นพื้นที่ส่วนกลาง) มี Co-Working room , Meeting Room ที่ชั้น 1 ส่วนชั้น 2 จะเป็น Play Room , Kid room และ ห้อง Sports Simulator ชั้นดาดฟ้าจะเป็นสระว่ายน้ำระบบเกลือ ขนาด 30 x 8 เมตร ลึก 1.2 เมตร 

  ส่วนที่ 2 จะอยู่ที่ชั้น 9 และ 10 มีสวนและสระว่ายน้ำระบบเกลือขนาด 35 x 8 เมตร ลึก 1.4 เมตร ตรงนี้จะมีสระเด็กแยกให้ด้วย ที่ชั้น 10 จะมีห้อง Yoga , Pilates และ Boxing

  ส่วนที่ 3 จะอยู่ชั้นบนสุดของอาคาร ที่ชั้น 56 จะมีสระว่ายน้ำระบบเกลือขนาด 35 x 8 เมตร ลึก 1.4 เมตร , Sky Garden และ ห้อง Fitness ขนาด 300 ตารางเมตร ด้านบนฟิตเนสจะเป็น Sky lounge 
   
  - สัดส่วนลิฟต์โดยสาร 10 ตัว แบ่งออกเป็น 2 จุด ในโซนที่อยู่ใกล้กับแม่น้ำ และโซนที่ใกล้กับทางเข้าออก จุดละ 5 ตัว กับ 2,351 ยูนิต  เฉลี่ยออกมาได้ 235 ยูนิตต่อลิฟต์ 1 ตัว

  ที่จอดรถที่ชั้น 1-8 จอดได้ 58% นับรวมจอดซ้อนคัน หรือประมาณ 1,364 คัน

  - ทาง เข้า-ออก ของโครงการอยู่ด้านทิศตะวันออกในซอยนนทบุรี 15 ซึ่งสามารถตัดผ่านทั้งถนนสนามบินน้ำ และ ถนนรัตนาธิเบศร์ เข้ามาภายในรั้วโครงการจะเจอกับจุด Drop off และทางเข้าอาคาร บริเวณรอบๆจะเป็นพื้นที่จอดรถนอกอาคารจะเป็นของ Visitor และที่จอด Bigbike


  อาคารคลับเฮ้าส์ (ปัจจุบันเป็นสำนักงานขาย)

  ชั้น 1  Co-Working room , Meeting Room

  ชั้น 2  Play Room , Kid room และ ห้อง Sports Simulator

  ชั้น 3 (ชั้นดาดฟ้า) สระว่ายน้ำและพื้นที่พักผ่อน


  อาคารพักอาศัย

  ชั้น 1        พื้นที่จอดรถ , Lobby , สวนหย่อมรอบโครงการ , สวนริมแม่น้ำเจ้าพระยาและพื้นที่พักผ่อน

  ชั้น 2-8     พื้นที่จอดรถ

  ชั้น 9        สระว่ายน้ำ , สวนลอยฟ้าและพื้นที่พักผ่อน , ห้องพักอาศัย 41 ยูนิต
   
  ชั้น 10      ห้อง Yoga , Pilates , Boxing , ห้องพักอาศัย 43 ยูนิต

  ชั้น 11-47 ห้องพักอาศัย 51 ยูนิต / ชั้น

  ชั้น 48      ห้องพักอาศัย 47 ยูนิต 

  ชั้น 49-55 ห้องพักอาศัย 47 ยูนิต / ชั้น

  ชั้น 56      สระว่ายน้ำ , ฟิตเนส , สวนลอยฟ้า , Outdoor terrace

  ชั้น 57 (ชั้นดาดฟ้า)  Sky lounge 


  ลักษณะห้องพักอาศัย

  มีทั้งหมด 5 แบบ

  แบบ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาด 24.50 ตร.ม.

  ห้องไซส์เล็กที่สุดในโครงการ จะหันไปทางทิศตะวันออก ทิศเหนือ และทิศใต้ ส่วนใหญ่จะอยู่ใกล้ๆ กับทางเข้าโครงการที่ติดถนนด้านนอก แปลนห้องเกือบจะเป็นสี่เหลี่ยมจัตุรัส แบ่งพื้นที่ออกเป็น 2 ส่วน คือ ส่วนห้องนั่งเล่นและห้องนอน และ สวนของห้องน้ำและห้องครัว เข้ามาภายในห้องจะเจอกับห้องนั่งเล่น ที่เชื่อมต่อกับห้องนอน โดยมีประตูบานเลื่อนกระจกกั้นไว้ ห้องนอนพื้นที่พอจะวางเตียงควีนไซส์ ปลายเตียงวางตู้เสื้อผ้าและโต๊ะเครื่องแป้งได้แบบพอดีๆ ค่อนไปทางเกือบจะแคบ ถ้าอยากได้สเปซโล่งๆ ก็เลื่อนประตูบานเลื่อน เปิดให้ห้องนอนเชื่อมต่อกับพื้นที่ห้องนั่งเล่น ส่วนใครที่ต้องการความเป็นส่วนตัวของห้องนอนมากขึ้น แนะนำว่าให้ติดม่านเพิ่ม ส่วนด้านในจะเป็นห้องครัวที่กั้นห้องแยกไว้ต่างหาก ห้องครัวจะอยู่ติดกับระเบียง ซึ่งการมีครัวปิดที่อยู่ติดระเบียงนี้ก็ทำให้สามารถปรุงอาหารได้สบายๆ ไม่ต้องกลัวกลิ่นจะไปรบกวนห้องนอน ห้องน้ำนั้นก็ต้องเข้าจากห้องครัว จะเห็นว่าตรงครัวนั้นแค่วางเคาท์เตอร์ครัวก็เต็มแล้ว พื้นที่รับประทานอาหารเลยต้องไปใช้ร่วมกับห้องนั่งเล่น


  แบบ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาด 29.50 ตร.ม. และ ขนาด 30.50 ตร.ม.


  แปลนห้องนั้นแทบจะเหมือนกันทุกอย่างยกเว้นตรงส่วนของระเบียงที่แบบ 29 ตารางเมตร นั้นที่ตรงระเบียงจะหายไปบางส่วน ตำแหน่งห้องของ 29 ตารางเมตร นั้นจะอยู่ใกล้ๆ กับด้านหน้าทางเข้าโครงการเช่นกัน ห้องจะหันไปทางทิศเหนือและใต้ ส่วนห้อง 30.50 ตารางเมตร นั้นจะอยู่ตรงกลางๆ ของแปลนอาคาร หันไปทางทิศเหนือและใต้เช่นกัน แต่จะมีบางห้องที่หันไปทางทิศตะวันตกวิวแม่น้ำเจ้าพระยา ฟังก์ชั่นด้านในจะไม่ค่อยต่างกับแบบ 24.50 ตารางเมตร แต่ด้วยความที่มีพื้นที่เพิ่มมากขึ้น ทำให้สเปซโดยรวมถ้ามองจากแปลนแล้วจะดูสบายตา ไม่อึดอัดเท่าแบบ 24.50 ตารางเมตร หน้ากว้างของห้องจะเท่ากัน แต่แบบ 29 และ 30.50 ตารางเมตร จะมีความลึกของห้องมากกว่า แบ่งพื้นที่เป็น 2 ส่วนเช่นกัน คือพื้นที่ห้องนอนและห้องนั่งเล่น กับพื้นที่ครัวและห้องน้้ำ เข้ามาเจอพื้นที่นั่งเล่น ที่มีที่เหลือพอที่จะใส่โต๊ะทานข้าวเข้าไปเพิ่ม ถัดจากส่วนห้องนั่งเล่นก็จะเป็นห้องนอนที่กั้นด้วยประตูกระจกบานเลื่อนเช่นกัน สเปซด้านในของห้องนอนก็จะเหมือนกับแบบ 24.50 ตารางเมตร คือ มีพื้นที่ปลายเตียงไว้สำหรับวางตู้เสื้อผ้าและโต๊ะเครื่องแป้ง ขนาดของตู้เสื้อผ้านั้นเท่ากันกับแบบ 24.50 ตารางเมตร ออกมาจากห้องนอนเข้าไปที่พื้นที่ครัว และห้องน้ำ พื้นที่ห้องยาวขึ้น สเปซรวมๆ เลยดูเป็นสัดเป็นส่วนมากขึ้น


  แบบ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ขนาด 50.00 ตร.ม. และ ขนาด 60.00 ตร.ม.

  ห้องแบบ 2 ห้องนอน นั้นส่วนใหญ่จะวางอยู่ตำแหน่งที่ใกล้กับแม่น้ำเจ้าพระยา จะมีบางห้องที่อยู่ไกลออกไปหน่อยแต่ห้องก็จะหันออกไปทิศตะวันตก ฝั่งที่เห็นวิวแม่น้ำเช่นกัน แปลนห้องของทั้ง 2 ขนาดนี้จะเหมือนกัน เพียงแต่ห้องแบบ 60 ตารางเมตร นั้นจะได้เพิ่มที่ระเบียงเพิ่มขึ้นเพราะเป็นตำแหน่งห้องมุม ได้วิว 180 องศา โดยส่วนตัวคิดว่าระเบียงอาจจะไม่จำเป็นต้องยาวขนาดนี้ก็ได้  แต่น่าจะเพิ่มในส่วนของความลึกระเบียงเข้าไปอีก ก็จะทำให้สามารถเอาโต๊ะเก้าอี้มาตั้งใช้งานได้ดีมากขึ้น แปลนห้องแบบ 2 ห้องนอนของ The Politan Rive ก็เป็นแบบแปลน 2 ห้องนอนทั่วไป มีห้องนั่งเล่นและครัวอยู่ตรงกลางห้อง ส่วนห้องนอนเล็ก และห้องนอนใหญ่ จะอยู่กันคนละฝั่ง เข้ามาในห้อง มองตรงไปจากประตูทางเข้าห้องจะเจอกับทางเข้าห้องนอนเล็ก พื้นที่ของห้องนอนเล็กก็ไม่ได้คับแคบมาก สามารถวางเตียงขนาดควีนไซส์ได้ มีที่เหลือวางตู้เสื้อผ้าและโต๊ะเครื่องแป้ง ส่วนที่ติดกับทางเข้าห้องเป็นทางเข้าห้องน้ำที่อยู่ด้านนอกซึ่งขนาดก็พอๆกับห้องน้ำที่อยู่ภายในห้องนอนใหญ่ อีกด้านจะเป็นพื้นที่ครัว ที่มีโต๊ะทานข้าววางอยู่ติดกับเคาท์เตอร์ครัว กับระหว่างครัวกับพื้นที่นั่งเล่น ระเบียงของแบบ 50 ตารางเมตร นั้นจะอยู่ตรงห้องนั่งเล่น ส่วนแบบ 60 ตารางเมตร นั้นจะได้ระเบียงยาว เชื่อมกันทั้ง 3 ห้อง ด้านในสุดจะเป็นพื้นที่ของ Master Bedroom ที่มีห้องน้ำในตัว พื้นที่ของห้องนั่งเล่นของแบบ 2 ห้องนอนนั้นจะได้วิวด้านนอก รวมทั้งแสงธรรมชาติที่เข้ามา ซึ่งจะต่างกับแบบ 1 ห้องนอน ที่ห้องนั่งเล่นจะอยู่ด้านในถัดเข้ามาจากห้องนอน

  เริ่ม 1,290,000 บาท
  52,600 บาท /ตร.ม.
  ราคา ณ วันที่ : 21/01/2016
  เอเวอร์แลนด์ จำกัด (มหาชน) รายละเอียดอื่น ๆ
 • พร้อมอยู่

  ใกล้ สถานี สะพานพระนั่งเกล้า @ สนามบินน้ำ เมืองนนทบุรี นนทบุรี
  โลว์ไรส์ 8 ชั้น
  1 ห้องนอน 29.00 ตร.ม.
  2 ห้องนอน 43.00-60.00 ตร.ม.


  ลักษณะโครงการ

  - คอนโดโลว์ไรส์ ประกอบไปด้วยอาคารพักอาศัยสูง 8 ชั้น 4 อาคาร และอาคารจอดรถ 1 อาคาร โดยจัดให้อาคารจอดรถอยู่หน้าสุดใกล้กับทางเข้าโครงการ ส่วนอาคารพักอาศัยทั้ง 4 จะวางเรียงกันเข้ามาในพื้นที่ ประกอบไปด้วยอาคาร A , B , C และ D มีคอร์ทใหญ่อยู่ตรงกลางระหว่างอาคาร โดยอาคาร A , B จะอยู่ชิดแม่น้ำเจ้าพระยา มีแต่ห้องแบบ 2 ห้องนอนเท่านั้น ส่วนอาคาร C , D ที่อยู่ตรงกลางจะมีแค่ห้องแบบ 1 ห้องนอน

  - รวมห้องพักอาศัยทั้งหมด 587 ยูนิต และร้านค้า 3 ยูนิต แบ่งเป็น

  - อาคาร A มีห้องพักอาศัยทั้งหมด 131 ยูนิต

  - อาคาร B มีห้องพักอาศัยทั้งหมด 130 ยูนิต

  - อาคาร C มีห้องพักอาศัยทั้งหมด 159 ยูนิต

  - อาคาร D มีห้องพักอาศัยทั้งหมด 167 ยูนิต

  - อาคารจอดรถ 1 อาคารสูง 7 ชั้น จอดได้ 343 คัน รวมจอดซ้อนคัน หรือประมาณ 58%

  - รูปแบบของแต่ละอาคารเป็นรูป สี่เหลี่ยมผืนผ้า

  Facilities จะมีพื้นที่ส่วนกลางระหว่างอาคารเป็นสระว่ายน้ำ ระบบเกลือ กว้าง 8 ยาว 30 ลึก 1.4 เมตร แยกสระเด็กให้ , สวนพักผ่อน และทางเดินริมแม่น้ำเจ้าพระยา ส่วนกลางอื่นๆ จะอยู่ที่ชั้น 1 ของอาคาร B มีห้องออกกำลังกาย ตกแต่งในสไตล์หรูหรา ใช้วัสุดที่มีความเงาสะท้อนได้ดี คุมโทนและบรรยากาศได้ดี , ห้องสมุด แต่ทุกอาคารจะมีโถงลิฟต์เป็นของตัวเอง และมีลิฟต์อาคารละ 2 ตัว ระบบรักษาความปลอดภัย CCTV ลูกบ้านได้ Key Card Access ติดรถ


  อาคาร A

  ชั้น 1    พื้นที่จอดรถ 24 คัน , Lobby , ห้องพักอาศัย 6 ยูนิต 

  ชั้น 2    ห้องพักอาศัย 17 ยูนิต

  ชั้น 3-8 ห้องพักอาศัย 18 ยูนิต / ชั้น

  อาคาร B

  ชั้น 1    พื้นที่จอดรถ 19 คัน , Lobby , ห้องสมุด , ฟิตเนส , ห้องพักอาศัย 5 ยูนิต 

  ชั้น 2    ห้องพักอาศัย 17 ยูนิต

  ชั้น 3-8 ห้องพักอาศัย 18 ยูนิต / ชั้น

  อาคาร C

  ชั้น 1    พื้นที่จอดรถ 42 คัน , Lobby 

  ชั้น 2    ห้องพักอาศัย 21 ยูนิต

  ชั้น 3-8 ห้องพักอาศัย 23 ยูนิต / ชั้น

  อาคาร D

  ชั้น 1    พื้นที่จอดรถ 20 คัน , Lobby , ห้องพักอาศัย 8 ยูนิต 

  ชั้น 2    ห้องพักอาศัย 21 ยูนิต

  ชั้น 3-8 ห้องพักอาศัย 23 ยูนิต / ชั้น

  อาคารจอดรถ (ด้านหน้าโครงการ)

  ชั้น 1    พื้นที่จอดรถ , ร้านค้า 3 ยูนิต

  ชั้น 2-7 พื้นที่จอดรถ


  ลักษณะห้องพักอาศัย

  มีทั้งหมด 5 แบบ

  แบบ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาด 29.00 ตร.ม.

  พื้นที่ส่วนแรกจะเป็นห้องนั่งเล่น มีระยะดูทีวีกว้าง ไม่ติดจนเกินไป  ห้องครัวจะได้เป็นครัวปิดติดกับระเบียง ขนาดระเบียงไม่ค่อยใหญ่มาก พอตากผ้าได้เล็กน้อย เบียดไปกับเครื่องซักผ้าเอา และจะเห็นได้จากในแปลนว่าไม่มีที่วางโต๊ะรับประทานอาหาร อาจจะต้องมานั่งทานที่โซฟาแทน หรือซื้อโต๊ะพับได้มาแทน เพราะถ้าตั้งโต๊ะรับประทานอาหารเอาไว้เลยจะเต็มห้องไปหมด ถัดมาเป็นห้องนอนซึ่งมีระเบียงเล็กๆ ให้อีกจุด ระเบียงนี้กว้าง 60 เมตร ยาวประมาณ 1.8 เมตร คงพอจะวางกระถางต้นไม้เล็กๆ หรือเปิดออกไปเพื่อระบายอากาศให้ลมโกรกเข้ามาบ้างเท่านั้น ห้องน้ำแบ่งส่วนเปียกและแห้งชัดเจน ขนาดห้องน้ำจัดว่าให้มากว้างขวางพอดี

  แบบ 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาด 43.00 ตร.ม.

  เป็นห้องมีหน้ากว้าง จัดให้มีห้องนอนอยู่ขนาบห้องนั่งเล่น มีห้องนั่งเล่นและ pantry ครัวอยู่ตรงกลาง ได้ระเบียงยาว สามารถออกไปที่ระเบียงจากห้องนั่งเล่นและห้องนอนใหญ่ได้ การวางฟังก์ชั่นโดยรวมนั้นลงตัว มีจุดคอมเมนท์นิดหน่อย คือ ระยะความกว้างของพื้นที่นั่งเล่นแคบ ทำให้มีระยะนั่งดูทีวีใกล้ไปหน่อย และห้องนอนเล็กวางเตียงชิดผนัง 3 ด้านจะลำบากเวลาเปลี่ยนผ้าปูที่นอน สำหรับครัวห้องนี้เป็นครัวแบบเปิด ได้เคาน์เตอร์ครัวรูปตัว L มีชุดโต๊ะรับประทานอาหารอยู่ติดกับเคาน์เตอร์ นั่งได้ 2 คน

  แบบ 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาด 48.00 ตร.ม.

  มีการจัดวางห้องเหมือนกับแบบ 43 ตร.ม. ที่จัดให้ห้องนอนและห้องน้ำอยู่ชิดฝั่งซ้ายและขวาของห้อง และมีพื้นที่ห้องครัวและห้องนั่งเล่นอยู่ตรงกลาง ลำดับการเข้าห้องต่างๆ เหมือนกัน เพียงแต่ว่าจะความกว้างของห้องจะได้มากขึ้นกว่าแบบ 43 ตร.ม. ซึ่งจะทำให้รายละเอียดการใช้งานเล็กๆ น้อยๆ ต่างกันไป  เช่น ถ้าเป็นแบบ 43 ตร.ม. เวลาเลื่อนเก้าอี้นั่งรับประทานอาคารออกมาจะบังประตูห้องพอดี แต่แบบ 48 ตร.ม. นี้จะมีพื้นที่หลังเก้าอี้นั่งทานข้าวมากขึ้น นั่งกินข้าวไม่ต้องขวางประตูเข้าออก และห้องนอนเล็กนั้นจัดวางเตียงได้หลวมกว่า ห้องแบบนี้จะมีอยู่ที่อาคาร A เท่านั้น และเป็นห้องที่มีจำนวนน้อยที่สุดในโครงการด้วย มีอยู่แค่ 7 ยูนิตเท่านั้น

  แบบ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ขนาด 50.00 ตร.ม.

  เป็นแบบที่มีเยอะสุดในอาคาร A และอาคาร D แบบนี้จะมีห้องน้ำ 2 ห้อง ทำให้มีพื้นที่ระเบียงสั้นลงเมื่อเทียบกับแบบ 43 ตร.ม. และ 48 ตร.ม. และไม่มีระเบียงในห้องนอน แต่ห้องนอนทั้งห้องใหญ่และห้องเล็กสามารถวางเตียง Queen Size ได้ทั้งคู่  สเปซจัดมาหลวมๆ ได้พื้นที่ pantry ครัวค่อนข้างใหญ่ใครที่ชอบทำอาหารคงถูกใจ ผนังกั้นระหว่างห้องนอนใหญ่และห้องพักผ่อนนั้นเวลาต่อเติมไปเจาะ ไปทุบไม่ได้ เพราะว่าเป็นผนังโครงสร้างรับน้ำหนักของอาคาร

  แบบ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ขนาด 60.00 ตร.ม.

  ห้องขนาดใหญ่สุดในโครงการ แน่นอนว่าเป็นห้องราคาแพงสุดด้วย มีการจัดวางห้องเหมือนกับแบบ 50 ตร.ม. แต่ที่ได้เพิ่มมาคือความยาวของระเบียง ที่จะเชื่อมห้องห้องใหญ่ ห้องนอนเล็ก และห้องนั่งเล่น มีหน้าต่างเข้ามุมให้ที่ห้องนอนใหญ่ด้วย มองเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยา เป็นห้องที่จะอยู่ที่อาคาร A และอาคาร B ฝั่งทิศตะวันตกเท่านั้น ห้องนี้เปิดวิวเข้าหาแม่น้ำ  


  เริ่ม 1,650,000 บาท
  57,000 บาท /ตร.ม.
  ราคา ณ วันที่ : 07/2016
  เอเวอร์แลนด์ จำกัด (มหาชน) รายละเอียดอื่น ๆ
 • พร้อมอยู่

  ใกล้ สถานี ตลาดบางใหญ่ @ บางใหญ่ บางบัวทอง นนทบุรี
  โลว์ไรส์ 8 ชั้น
  1 ห้องนอน 30.00 ตร.ม.


  ลักษณะโครงการ 

  - คอนโดโลว์ไรส์ 8 ชั้น ปัจจุบัน 2 อาคาร (และจะมีอีก 2 อาคารในอนาคต)

  - แบ่งเป็น ตึก A และ ตึก B รวม 443 ยูนิต

  โทนสีของอาคารเป็นสีเทาเข้มออกเกือบดำ ตัดกับระแนงฝ้าเพดานไม้ และลวดลายสีเหลือง

  - ตัวอาคารมีลักษณะเป็นรูปตัว L

  - ด้วยรูปแบบอาคารตัว L ที่ Interlock หันเข้าหากันอยู่ เพื่อให้เกิดการถ่ายเทอากาศที่ดี เปิดเป็นพื้นที่ว่างซึ่งทางโครงการจัดสรรเป็นพื้นที่สวนขนาดใหญ่

  - การจอดรถเป็นแบบจอดรอบๆอาคาร แต่จะมีอาคาร B ชั้นล่างบางส่วนที่สามารถจอดใต้อาคารได้ 

  อาคาร A มีจำนวนทั้งหมด 222 ยูนิต 

  ชั้น 1       ห้องพักอาศัย 26 ยูนิต 

  ชั้น 2-8   ห้องพักอาศัย 28 ยูนิต / ชั้น


  อาคาร B มีจำนวนทั้งหมด 221 ยูนิต 

  ชั้น 1      ห้องพักอาศัย 18 ยูนิต , นิติบุคคล

  ชั้น 2-8   ห้องพักอาศัย 29 ยูนิต / ชั้น


  ลักษณะห้องพักอาศัย

  - รูปแบบที่พักอาศัยที่ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน ให้เกิดประโยชน์สูงสุดคุ้มค้าทุกตารางนิ้ว

  - มีแบบเดียวคือ 1 ห้องนอน ขนาดมาตรฐาน อยู่ที่ 29.50 ตร.ม.

  - บางห้องจะขยายขนาดเพิ่มมานิดหน่อย แต่ไม่เกิน 30.00 ตร.ม.

  - ห้องขายแบบ Fully Furnish ของ SB ได้ตามห้องตัวอย่างทั้งหมดรวมถึงแอร์ 1 ตัว ยกเว้นแค่พร็อพตกแต่ง ฟูก และก็เครื่องใช้ไฟฟ้า


  เริ่ม 1,200,000 บาท
  40,000 บาท /ตร.ม.
  ราคา ณ วันที่ : 03/2016
  กู๊ดวิลล์ แลนด์ รายละเอียดอื่น ๆ
 • ขาย 1 พร้อมอยู่

  ใกล้ สถานี บางรักใหญ่ @ ซอยโยธาธิการ นนทบุรี 2023 บางบัวทอง นนทบุรี
  โลว์ไรส์ 8 ชั้น
  สตูดิโอ       25.15 ตร.ม. 
  1 ห้องนอน  27.50-34.05 ตร.ม.
  2 ห้องนอน  45.55-59.20 ตร.ม.


  ลักษณะโครงการ

  คอนโดโลว์ไรส์ 8 ชั้น 4 อาคาร รวมทั้งหมด 665 ยูนิต และ ร้านค้า 10 ยูนิต

  แบ่งเป็นอาคาร A B C และ D

  โครงการมีทางเข้าออก 2 ทาง 


  อาคาร A

  เป็นอาคารที่อยู่ติดทางเข้าออกหลัก ลักษณะอาคารเป็นรูปตัว C ด้านหน้าหันเข้าหาสวนด้านหลังหันออกไปทางสวนผลไม้ มีจำนวน

  ยูนิตที่พักอาศัย 168 ยูนิต ร้านค้า 2 ยูนิต


  อาคาร B

  เป็นอาคารที่อยู่ถัดเข้ามา ลักษณะอาคารเป็นรูปตัว C ด้านหน้าหันเข้าหาสวนด้านหลังหันออกไปทางสวนผลไม้

  มีจำนวนยูนิตที่พักอาศัย 168 ยูนิต ร้านค้า 2 ยูนิต


  อาคาร C

  เป็นอาคารรูปตัว L อยู่ทางด้านคลอง ด้านหน้าติดสระว่ายน้ำ อีกด้านหันเข้าหาสวนผลไม้ และมองเห็นวิวคลอง 

  มีจำนวนยูนิตที่พักอาศัย 165 ยูนิต ร้านค้า 6 ยูนิต


  อาคาร D

  เป็นอาคารรูปตัว L อยู่ทางด้านคลองใกล้ทางเข้าออก 2 ด้านถนนรัตนาธิเบศร์ 

  มีจำนวนยูนิตที่พักอาศัย 154 ยูนิต ไม่มีร้านค้าภายในอาคารนี้


  ลักษณะห้องพักอาศัย

  ห้อง Studio          Type A   ขนาด 25.15 ตารางเมตร   จำนวน 68 ยูนิต

  ห้อง 1 Bedroom   Type B   ขนาด 27.50 ตารางเมตร   จำนวน 427 ยูนิต

  ห้อง 1 Bedroom   Type C   ขนาด 34.65 ตารางเมตร   จำนวน 111 ยูนิต

  ห้อง 2 Bedroom   Type D   ขนาด 45.55 ตารางเมตร   จำนวน 48 ยูนิต

  ห้อง 2 Bedroom   Type E   ขนาด 59.20 ตารางเมตร    จำนวน 1 ยูนิต


  เริ่ม 1,400,000 บาท
  50,000 บาท /ตร.ม.
  ราคา ณ วันที่ : 04/2016
  สัมมากร จำกัด (มหาชน) รายละเอียดอื่น ๆ

ปฏิทินกิจกรรม

โครงการใหม่

เริ่ม 1,790,000 บาท
เริ่ม 3,500,000 บาท
เริ่ม 2,700,000 บาท
เริ่ม 3,800,000 บาท
เริ่ม 1,990,000 บาท
เริ่ม 1,780,000 บาท
เริ่ม 2,740,000 บาท
เริ่ม 24,900,000 บาท
เริ่ม 2,200,000 บาท
เริ่ม 2,750,000 บาท

สถานที่ยอดนิยม

สงวนลิขสิทธิ์ © 2016 โดย 9asset.comสงวนลิขสิทธิ์ © 2016 โดย 9asset.com
เว็บไซต์นี้ได้ถูกลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติ พ.ศ. 2550 สงวนลิขสิทธิ์ Greater Asset Ltd.