เกี่ยวกับเรา

9asset.com ที่สุดของเว็บไซต์ซื้อ ขาย และ เช่า อสังหาริมทรัพย์ ทุกชนิด ทั้ง คอนโด บ้าน ที่ดิน ทาวเฮ้าส์ โฮมออฟฟิศ ร้านค้า อาคารพาณิชย์ อพาร์ทเมนท์ โรงแรม รีสอร์ต และ อื่น ๆ ทั่วประเทศ พร้อมข้อมูลดครบถ้วน แบ่งสถานะอย่างชัดเจน ด้วยวิธีการค้นหาที่ง่าย ที่สุดของเว็บไซต์อสังหาริมทรัพย์ ผู้สนใจงานสามารถค้นหาทรัพย์ที่ตัวเองสนใจในเว็บไซต์ www.9asset.com ได้ อย่างง่ายดาย ในขณะเดียวกัน สามารถลงประกาศขายและหรือให้เช่า ทรัพย์ ของตัวเอง ในเว็บไซต์ “ฟรี”ได้เช่นกัน

ประเภทและหมวดหมู่ของอสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกทำเล ทั้งกรุงเทพฯและต่างจังหวัด มีดังนี้

  1. ประเภท คอนโด มีให้เลือกแบบโครงการ คอนโดใหม่ คอนโดมือสอง คอนโดราคาถูก คอนโดพร้อมตกแต่ง คอนโดให้เช่า คอนโดสำหรับขาย คอนโดติดรถไฟฟ้า คอนโดพร้อมเฟอร์นิเจอร์ คอนโดศุภาลัย คอนโดลุมพินี คอนโดเชียงใหม่ คอนโดพัทยา คอนโดหัวหิน คอนโดขายขายดาวน์ คอนโดรัชดา และอื่น ๆ
  2. ประเภท บ้าน มีให้เลือกแบบ โครงการบ้านใหม่ บ้านจัดสรร ขายบ้าน บ้านมือสอง บ้านเดี่ยวราคาถูก บ้านชั้นเดียว บ้านพร้อมตกแต่ง
  3. ประเภท ทาวเฮ้าส์ มีให้เลือก แบบ โครงการ ทาวเฮ้าส์ ทาวน์โฮม โฮมออฟฟิศ (Home office) ทาวน์เฮ้าส์มือสอง ทาวน์เฮ้าส์ให้เช่า
  4. ประเภท ที่ดิน มีให้เลือก แบบ ขายที่ดิน ที่ดินเชียงใหม่ ที่ดินเปล่าและอื่น ๆ อีกมากมาย

ผู้ใช้งานสามารถค้นหาทรัพย์สินตามความต้องการเฉพาะด้านของตัวเองอย่าง ง่ายดาย โดยผ่านฟังก์ชั่น(Function) และหมวดหมู่ที่จัดแบ่งในเว็บไซต์ของ www.9asset.com ที่บอกรายละเอียดและสถานะแต่ละทรัพย์สินอย่างชัดเจน  เช่น ตามจังหวัด เขต/อำเภอ ถนน ช่วงราคา ขนาด ราคาต่อตารางเมตร ชื่อโครงการ ประเภทของอาคารชุด ชั้นของห้องชุด ทิศ วิว พร้อมรูปภาพ ราคาที่ประกาศขายหรือเช่า และ ตามแนวรถไฟฟ้าแต่ละสถานี สถานีเชื่อมต่อ สนามบิน ห้างสรรพสินค้า ศูนย์ แสดงสินค้าต่างๆ สวนสาธารณะ โรงเรียนนานาชาติ มหาวิทยาลัย โรงพยาบาล รายละเอียดอื่นๆ

 

นอกจากนี้ 9asset.com ยังได้ จัดหมวดหมู่ สถานะของแต่ละทรัพย์ คือ โครงการเปิดตัวใหม่ โครงการเร็ว ๆ นี้ ทรัพย์สพร้อมเฟอร์นิเจอร์ ทรัพย์ใหม่เอี่ยม ทรัพย์ต้องการขายด่วน ห้องหลุดดาวน์ ตกแต่งใหม่ ขายโดยเจ้าของ ขายพร้อมผู้เช่า เพื่อช่วยทำให้ทรัพย์แต่ละชิ้นโดดเด่นเป็นที่น่าสนใจและ ง่ายต่อการค้นหา

หมวดการลงทุนมีจุดประสงค์ที่จะให้ข้อมูล ข่าวสาร บทความที่น่าสนใจเกี่ยวกับภาพรวมตลาดอสังหาริมทรัพย์ มุมมองของการลงทุนใน อสังหาริมทรัพย์ วิธีการลงทุน ผลตอบแทนในการลงทุน ความสำคัญของการบริหาร อาคารชุด

9Asset Tool เป็นเครื่องมือที่ช่วยส่งเสริมในการตัดสินใจซื้ออสังหาริมทรัพย์ คำนวณ ดอกเบี้ยธนาคาร วิเคราะห์กำลังการซื้อ กฎหมยเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ มุม มองฮวงจุ้ย ภาษีอสังหาริมทรัพย์ สัญญาการซื้อขาย การตรวจรับส่งมอบทรัพย์สิน ก่อนโอนกรรมสิทธิ์ ขั้นตอนการซื้อและการโอนกรรมสิทธิ์

ผู้ใช้งานสามารถค้นหานายหน้าผ่านทางหมวด “ค้นหานายหน้า” เพื่อใช้บริการและรับคำปรึกษาจากนายหน้าอิสระและนายหน้าในรูปแบบบริษัท

Home Improvement เป็หมวดสำหรับเจ้าของทรัพย์สินที่ต้องการต่อเติมที่อยู่อาศัย สามรถค้นหาผู้ให้บริการ ผู้ออกแบบ ซัพพลายเออร์ที่มีส่วนเกี่ยวข้องในการ ตกแต่งบ้านได้ในเว็บไซต์นี้

นอกจากนี้เรายังมีหมวดความรู้ เพื่อให้ข้อมูลและความรู้เกี่ยวกับส่วนประกอบอาคารต่างๆ เช่น พื้นดิน โครงสร้าง สถาปัตยกรรม อาคารภายนอก ระบบต่างๆในอาคาร รวมถึงวัสดุก่อสร้าง

 


บทความนี้อัพเดต ณ วันที่ 5/4 2016